Game Chiến thuật: Trò chơi cờ vua chiến thuật

Thứ ba , 21/10/2014, 01:02 GMT+7
     
Game Chiến thuật: Trò chơi cờ vua chiến thuật là nói đến một thể loại khá đặc biệt cũng như sự tính toán và suy nghĩ rất tốt về mỗi đường đi chiến thuật của người cần quân rất hay cung như rất đa dạng nhất đó để đánh bại tất cả các kẻ thù đang có ý đồ tiêu diệt cũng như chặn các âm mưu hay cách đánh của đối phương mà có lẻ đối phương sẻ không nghi ngờ được đâu, bên cạnh đó các bạn cũng có thể đưa ra những chiến thuật hay để bảo về chính mình và quân cờ cảu mình nữa nè

Hướng dẫn cách chơi game cờ vua chiến thuật hay nhất nhì là đây:

Để chơi được trò chơi này rất đơn giản nhé, các bnaj chỉ cần để ý và chịu khó một chút xíu là có thể biết được đường đi nước bước của quân cờ là như thế nào rồi, bên cacnhj đó các bạn cũng có thể tấn công hay là phòng thủ theo chiến thuật mà mình đề ra đúng không nè.

Nếu bạn là một người đam mê môn cờ vua, và rảnh rọt luật chơi của trò chơi cờ này thì hẳn bạn sẽ thấy đây là một môn thể thao trí tuệ rất độc đáo và cuốn hút, ẩn chứa nhiều nước cờ rất độc đáo và thú vị. Khi tham gia chơi cờ vua, bạn cần biết những vị trí cơ bản của các quân cờ, cũng như từng loại quân tương ứng như vua, hậu, xe, mã, tượng, và tốt. Mỗi quân sẽ có khả năng di chuyển và ăn quân khác nhau rất độc đáo. Tuy nhiên, đến với game Cờ Vua Chiến Thuật – Chess Strategy, bạn vẫn được tiếp xúc những quân cờ như trên, tuy nhiên, bạn sẽ không chơi cờ như phong cách quen thuộc mà phải dàn trận đánh rất thú vị, hãy thử sức với game rất hay này nào các bạn.

Tương tự như nhiều game chiến thuật online khác, trong trò chơi này, bạn sẽ phải dựa trên số tiền vốn có của mình, xây nên những khu vực lãnh thổ trên một bàn cờ vua. Từ những cơ sở như đồng ruộng sẽ giúp bạn kiếm thêm tiền, những toà lâu đài, toà nhà, trại lính, trại ngựa, hay nhà thờ,… có thể giúp bạn xuất ra những loại quân là tượng, xe, mã, tốt, hậu,… với những sức công phá khác nhau.

Phía bên kia chiến tuyến, quân địch cũng tương tự như bạn vậy. Tuy nhiên, do là máy tính nên thao tác của chúng sẽ nhanh hơn bạn nhiều đấy. Nhưng bạn có lợi thế là mình có thể tạo nên những chiến thuật hợp lý để có thể điều binh khiển tướng một cách khoa học, từ đó giành được thắng lợi một cách xứng đáng.

Khi bạn cho quân đến tiêu diệt, phá huỷ hết các thành quách, cơ sở của phe địch thì bạn sẽ giành chiến thắng. Hãy chơi game mini hay này thoả thích để thể hiện tài năng của mình các bạn nhé. Các bạn cũng có thể chơi game Cờ Vua bản gốc để thể hiện trí tuệ của mình. Cùng chơi game chiến thuật thoả thích nào các bạn.

Nguồn: saigongame.comGame co vua chien that gam moi nhat game chien thuat game giai tri tai game co vua tai game chi