Game bắn súng: Trò chơi bắn chim

Thứ bảy , 30/08/2014, 12:01 GMT+7
     
Game bắn súng: Trò chơi bắn chim rất chi là ý nghĩ cũng như vui nhộn nữa các bạn ah, chúng ta vừ được tập bắn cũng như được những chú chim để về làm mồi nhậu hay nấu cháo ăn thì còn gì bàng, chúng ta hãy cùng trải nghiệm để xem mình bắn được bao nhiêu chú chim rơi nhé, bởi những chú chim này rất béo và cứ bay lượn trên bầu trời thì chúng ta ngần ngại gì mà không tiêu diệt nữa, hay tham gia để trích lũy được nhiều kến thức cũng như được bửa tối no say các bạn nhé, nào chúng ta cùng chơi nhé, chúc các bạn bắn trúng và thịt được nhiều chim nhất.

Hướng dẫn cách chơi game bắn được nhiều chim nhất, bởi những chú chim này là những miếng mồi ngon mà lại háu ăn nữa chứ, chúng ta cần chỉ dương súng lên và tiêu diệt nó là xong rồi.

Bên cạnh đó các bạn muốn tiêu diệt được nhiều chú chim để làm mồi nhậu thì các bạn nên để ý một số điểm như sau

Điều đầu tiên đó là cần phải bắn chính xác các chú chim đang bay lượn trên đầu trời,

Thứ hai là phải nhanh mắt cũng như nhanh tay ngắm chính xách để bắn rơi những chú chim đang bay lượn trên bầu trời đó các bạn.

Thứ 3 đó là tiết kiệm được đạn cũng như có thể nầng cao số điểm và qua màn một cách dễ dàng nhất.

Thứ tư thì pahir lượm các chu chim đó về làm mồi nhậu hay nấu cháo cũng như rô ti lên làm vài chai

Thứ năm để qua được màn tiếp theo cũng như bắnđợc nhiều chú chim mang về thì phải thâm khảo game bắn chim tại thời điểm và địa điểm là game bắn súng

Nguồn: saigongame.com