Dịch vụ thử chim Yến, Cho thuê thiết bị nuôi chim Yến

Thứ năm , 19/03/2015, 02:25 GMT+7
     
Dịch vụ thử chim Yến, Cho thuê thiết bị nuôi chim Yến hay các dịch vụ đi kèm khác sẻ tạo điều kiện cho bạn biết ở nơi đâu sẻ có nhiều chim yến và điều kiện khí hậu ở nơi đó là như thế nào, có phù hợp với điều kiện sống của chim yến không, như vậy mới có thể có nhiều chim yến bay về làm tổ được, cũng như những công việc để thử và dụ chim yến.

Dịch vụ thử chim Yến, Cho thuê thiết bị nuôi chim Yến với điều kiện như hiện nay để thử và dụ được chim yến về cũng như điều kiện khi hậu như thế nào cho phù hợp nuôi chim yến đạt hiệu quả cao là cả một vấn đề nan giải.

Sau đây chúng tôi có những thiết bị cho thuê cũng như lắp đặt tư vấn miễn phí cho các công trình nuôi chim yến như hiện nay, qua đó sẻ biết được những quy trình cũng như điều kiện cần và đủ để chim yến bay về làm tổ và sinh sống cho ta những sản phẩm như hiện nay ngoài thị trường.

1. Thiết bị thử nghiệm chim Yến

Giá 1.000.000 vnđ / 1 ngày. Chi phí đi lại do khách chịu. Phí thử chim sẽ được hoàn lại nếu quý khách ký hợp đồng lắp đặt công nghệ nhà yến trọn gói với công ty. Quý khách sẽ được tư vấn về toàn cảnh nghề nuôi chim, lợi nhuận, rủi ro,… và được giải đáp mọi thắc mắc về nghề nuôi chim yến. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Quý khách sẽ nhận được những tư vấn hữu ích nhất về địa điểm mà quý khách thử chim yến, như có nên làm không, diện tích xây dựng bao nhiêu, chi phí đầu tư tại nơi đó, xây một căn nhà lớn, hay là xây nhiều căn nhà nhỏ… Để làm sao mỗi đồng vốn quý khách bỏ ra không bị lãng phí, mà được tận dụng vốn một cách tối đa nhất.

Dịch vụ thử chim Yến, Cho thuê thiết bị nuôi chim Yến

Dịch vụ thử chim Yến, Cho thuê thiết bị nuôi chim Yến

2. Dịch vụ cho thuê máy thử chim Yến

Giá 50.000 vnđ / 1 ngày. Đặt cọc 2.000.000 vnđ

- Nếu quý khách đã biết sơ qua về nghề nuôi chim yến, muốn tự mình mang máy đi khắp nơi để thử, nhưng không muốn mua cả bộ thử, thì quý khách có thể thuê bộ thử của chúng tôi.

- Bộ thử chim bao gồm đầy đủ loa phóng xa, amly, usb tiếng chim, có thể dùng bình ắc quy xe máy…

- Nếu quý khách thuê sau 15h thì tính thêm ngày hôm sau, không tính ngày thuê.

3. Dịch vụ lắp đặt trọng gói công nghệ nuôi chim yến

Giá 800.000 vnđ / 1m2. ( Dưới 100m2 tính tròn là 100m2).

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã thi công hàng trăm nhà chim yến thành công, chúng tôi nhận lắp đặt nhà nuôi chim yến với giá phải chăng, công nghệ malaysia, với đầy đủ những thiết bị mới nhất, hiệu quả nhất.

- Quý khách sẽ được tư vấn cải tạo căn nhà cũ hoặc cách xây nhà mới sao cho đạt đủ các điều kiện thu hút chim về ở, như mát, tối, ẩm…

Dịch vụ thử chim Yến, Cho thuê thiết bị nuôi chim Yến

Dịch vụ thử chim Yến, Cho thuê thiết bị nuôi chim Yến

- Nhà yến của quý khách sẽ được lắp đặt đầy đủ các vật tư, theo các hệ thống sau:

+ Hệ thống nơi ở của chim yến

+ Hệ Thống tạo ẩm

+ Hệ thống âm thanh

+ Hệ thống mùi bầy đàn

+ Hệ thống vận hành tự động

- Sau khi nhà yến đi vào hoạt động, quý khách sẽ luôn được cập nhật những âm thanh mới nhất, hiệu quả, theo từng mùa.

4. Dịch vụ lắp đặt, Thi công nhà yến ( Không trọn gói)

Giá 15.000.000 vnđ/ 100m2 hay 500.000đ / ngày / người

- Quý khách muốn tự mình mua thiết bị công nghệ, nhưng thiếu người có kỹ thuật về lắp đặt nhà yến, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt theo yêu cầu.

- Đội ngủ nhân viên thi công, lắp đặt đều nắm vững kỹ thuật lắp đặt thiết bị, đã từng lắp đặt nhiều căn nhà yến.

- Chúng tôi cam kết lắp đặt đúng theo kỹ thuật mới nhất, hiệu quả nhất mà chúng tôi vẫn sử dụng trong các nhà yến khác, Và làm theo yêu cầu lắp đặt của quý khách.

5. Dịch vụ cung cấp thiết bị, Vật tư phục vụ nuôi chim yến.

- Công ty chúng tôi cung cấp những thiết bị đang thịnh hành, hiệu quả nhất và liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất từ các nước Thái Lan, Malaysia, Indonesia.

- Quý khách mua thiết bị, được tư vấn về cách lắp đặt hiệu quả nhất, cũng như được cập nhật những thông tin mình chưa biết về nghề yến.

Nguồn: saigongame.comdich vụ nuoi chim yen cho thue thiet bi thu chim yen khao sat noi co chim yen khi hau nhiet do