Dịch vụ nấu tiệc tại nhà ngày tết

Chủ nhật , 19/04/2015, 16:20 GMT+7
     
Ngày tết là khoảng thời gian mọi thành viên trong gia đình xum họp, với những gia đình nhỏ thì bữa cơm tất niên với bạn là chuyện nhỏ, nhưng đối với những gia đình lớn anh em, chú bác, cháu chắt lên đến hàng chục người thì việc tổ chức một buổi tất niên hay đưa chân ông bà là một việc cực kỳ khó khăn.Giải pháp được đưa ra thường là đặt nhà hàng hoặc thuê dịch vụ nấu tiệc.

Đối với việc đi nhà hàng bạn có thể phải bỏ rất nhiều chi phí mà không mang lại được điều bạn mong muốn. Cũng có nhiều lợi ích như không gian sang trọng, thức ăn được phục vụ tận nơi nóng sốt…tuy nhiên nếu bạn muốn tạo một không gian ấm cúng một nơi cho cả gia đình xum họp thì đặt nhà hàng là một điều không nên. Ngày nay mức sống của chúng ta đã cao hơn rất nhiều, việc ăn một bữa ăn tại nhà hàng không còn là việc xa xỉ nữa, thậm chí có người vì công việc phải ăn nhà hàng hằng ngày vì thế mọi người thèm lắm bữa cơm gia đình ấm cúng bên người thân. Việc đặt tiệc tại nhà hàng là giải pháp cuối cùng nếu như nhà bạn không đủ chỗ cho tất cả khách mời. Nếu bạn có đủ không gian thì việc tổ chức bữa tiệc ấm cúng tại nhà là điều tuyệt vời cho cả bạn và thực khách.

 

 

Bạn lo lắng nếu đãi tiệc tại nhà thì mình phải làm tất cả mọi thứ như đi chợ, nấu nướng, dọn dẹp mà chưa chắc rằng những món ăn của bạn làm ra phù hợp với khẩu vị của mọi người. Và điều băn khoăn lớn nhất là ai sẽ là người phục vụ trong bữa tiệc, dọn dẹp sau bữa tiệc. Và liệu rằng đống chén bát chất chồng cao như núi có đang chờ bạn.

 

 

Chúng tôi hiểu được nỗi khổ tâm của những người phụ nữ trong gia đình vì vậy chúng tôi những chuyên gia dịch vụ nấu tiệc tại nhà sẵn sàng phục vụ bạn trong ngày tết. Bạn có thể thoải mái trò chuyện với những người thân lâu không gặp trong khi chúng tôi chuẩn bị tất cả cho bạn. Tiệc tàn bạn cũng có thể yên tâm đứng chào khách, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ lo cho bạn. Bạn không còn phải lo lắng bất cứ điều gì. Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng món ăn thì bạn có thể yên tâm. Thức ăn nóng sốt, nguyên liệu tươi ngon, phục vụ tận tình… là những nguyên tắc mà chúng tôi cam đoan với bạn.

Những ngày tết là những ngày nghỉ hiếm hoi, bạn hãy cố gắng tận hưởng nó việc còn lại hãy để cho chúng tôi, dịch vụ nấu tiệc ngon Tại nhà Giáo Tuyết sẵn sàng phục vụ bạn.

 Quý khách có thể xem thực đơn trọn gói tại đây để check giá hợp lý:

Hotline tư vấn: 0909.334.586

Nguồn: saigongame.comnau tiec gia dinh ngay tet nau tiec tat nien tai cong ty nau tiec lien hoan tai nha