Củ tỏi trị lác đồng tiền phương pháp dân gian

Thứ tư , 09/05/2018, 10:38 GMT+7
     
Lác đồng tiền là một loại bệnh về da, thường thì da sẽ nổi mẩm ngứa, rát và đỏ. Nếu bệnh lác đồng tiền không chữa trị sớm sẽ làm cho da bạn nổi chấm đen sau khi hết bệnh. Để trị tận gốc bệnh này sau đây chúng tôi xin chia sẽ với các bạn củ tỏi trị lác đồng tiền phương pháp dân gian các bạn cùng tham khảo nhé!

Củ tỏi là một loại nguyện liệu dùng để nấu ăn không chỉ vậy nó còn là một loại nguyên liệu để chưa được nhiều bệnh. Một nguyên liệu dể tìm, không nhà nào không có mà lại còn là một loại thuốc quý hiếm vậy tại sao chúng ta không tận dụng công thức dưới để tận dụng khi cần thiết ạ.

Củ tỏi trị lác đồng tiền phương pháp dân gian

Củ tỏi theo đông y gọi là Đại toán, có tên khoa học là Alium Sativuml, thuộc họ hành tỏi. Củ tỏi có vị cay, thơm, tính nóng có tác dụng giải cảm, tiêu độc, sát trùng, trừ đờm, lợi tiểu.

Cách làm như sau:

Dùng củ tỏi nhiều hay ít tùy thuộc vào vết lác to hay nhỏ, nhiều hay ít.

Đầu tiên các bạn lột từng muối tỏi ra, sau đó giã nát, vắt lấy nước đó bôi vào vùng bị lác. Bôi ngày 3 – 4 lần. Thường lúc mới bôi sẽ rất rát, nhưng sau đó vài ngày sẽ không rát mà đỡ ngứa. Các bạn làm khoảng 3 – 5 ngày là sẽ hết. Chúc các bạn thành công với công thức đơn giản trên.

Hà Vi

Nguồn: Saigongame.com