Công ty cung cấp dịch vụ nấu ăn Thủ Đức

Thứ tư , 28/06/2017, 10:52 GMT+7
     
Là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ nấu ăn ở Thủ Đức và nhiều quận huyện khác trên địa bàn TPHCM, Công ty nấu tiệc Sài Gòn – Saigon Cook đảm bảo mang đến cho khách hàng những món ăn ngon hảo hạng trong những ngày trọng đại của gia đình, văn phòng, công ty,…

>> Nấu tiệc tại nhà       >> Nấu tiệc đám cưới      >> Nấu tiệc đám hỏi     >> Nấu tiệc sinh nhật

>> Đặt tiệc tại nhà       >> Nấu tiệc liên hoan      >> Nấu tiệc tân gia       >> Nấu tiệc đám giỗ

Công ty nấu tiệc Sài Gòn phục vụ khách hàng từ những món ăn gia đình đơn giản đến những món ăn cầu kì mang đậm cung cách nhà hàng sang trọng. Không chỉ vậy, Công ty nấu tiệc Sài Gòn còn tập hợp nhiều đầu bếp khắp 3 miền cộng hưởng với kinh nghiệm nấu tiệc hơn 10 năm, nên những món ăn được tạo nên luôn mang đậm hương vị vùng miền yêu của của khách hàng. Dù là thực hiện ở đâu và trong thời gian nào thì dịch vụ nấu ăn của Công ty nấu tiệc Sài Gòn cũng đảm bảo yêu cầu về chất lượng món ăn, vệ sinh thực phẩm và cung cách phục vụ tận tình.

Dịch vụ nấu ăn Thủ Đức cũng như những dịch vụ nấu ăn ở những quận huyện khác trên địa bàn TPHCM, luôn được Saigon Cook đảm bảo với nguồn nguyên liệu tươi sống và chất lượng nhất. Để nấu được những món ăn ngon thì yêu cầu đầu tiên là về nguyên liệu, nắm bắt được điều này nên những đầu bếp của Saigon Cook luôn khắt khe trong việc chọn lựa nguyên liệu tươi sống. Chính vì vậy, những món ăn được tạo nên luôn đảm bảo một hương vị thơm ngon ngất ngây cho người sử dụng.

Dịch vụ nấu ăn Thủ Đức và nhiều dịch vụ nấu ăn khác của Saigon Cook luôn được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn vệ sinh, những nguyên liệu được sơ chế sạch sẽ để tạo nên những món ăn ngon cùng độ an toàn cao cho người sử dụng. Những món ăn sau khi được chế biến được trang trí đẹp mắt và khéo léo, tạo được sự sang trọng và hấp dẫn cho thực khách – chính điều này cũng đã tạo nên sự hài lòng của rất nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ nấu ăn Thủ Đức của Công ty nấu tiệc Sài Gòn luôn có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Với cung cách phục vụ tận tâm và nhiệt tình những nhân viên này sẽ giúp cho khách hàng có được một buổi tiệc trọn vẹn và tràn đầy ý nghĩa. 

Xem thực đơn trọn gói giá tốt:  Thực đơn đặt tiệc tại nhà  << - >>  Thực đơn tiệc tự chọn

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN - SAIGON COOK

(Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

Dịch vụ nấu ăn Saigon Cook

Tập thể Quản lý và nhân viên Saigon Cook

Bếp trường và phụ bếp của Saigon Cook

Bếp trưởng và phụ bếp của Saigon Cook

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook

Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook (tầng trệt)

Khách hàng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: Dichvunautiec.com