Công ty cung cấp dịch vụ nấu ăn quận 4 (TPHCM)

Thứ tư , 28/06/2017, 10:54 GMT+7
     
Công ty nấu tiệc Sài Gòn – Saigon Cook là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nấu ăn quận 4 (TPHCM) và nhiều quận huyện khác trên địa bàn. Với những bếp trưởng kinh nghiệm nấu tiệc lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một bữa tiệc trọn vẹn.

>> Nấu tiệc tại nhà       >> Nấu tiệc đám cưới      >> Nấu tiệc đám hỏi     >> Nấu tiệc sinh nhật

>> Đặt tiệc tại nhà       >> Nấu tiệc liên hoan      >> Nấu tiệc tân gia       >> Nấu tiệc đám giỗ

Như những dịch vụ nấu ăn ở các quận huyện khác, dịch vụ nấu ăn quận 4 (TPHCM) của Công ty nấu tiệc Sài Gòn được thực hiện bởi những đầu bếp hơn 10 năm kinh nghiệm trong nấu tiệc, do vậy, luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Từ những món ăn đơn giản, nhẹ nhàng đến những món ăn cầu kì, phức tạp cũng được các đầu bếp ở đây thực hiện một cách chuyên nghiệp với vị ngon đúng điệu. Không chỉ vậy, những bếp trưởng của Saigon Cook là người đã có nhiều kinh nghiệm và tiếp xúc với nhiều món ăn vùng miền khác nhau, do đó, có thể nấu ngon những món ăn Bắc – Trung – Nam theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ nấu ăn quận 4 (TPHCM) cũng như nhiều quận huyện khác trên địa bàn của Công ty nấu tiệc Sài Gòn đều được các đầu bếp nghiêm khắc và chặt chẽ trong khâu chọn nguyên liệu. Bởi Saigon Cook hiểu được rằng chỉ có chọn những nguyên liệu tươi sống, chất lượng mới có thể chế biến nên những món ăn ngon ngọt làm thỏa mãn được khẩu vị của khách hàng.

Cũng giống như những quận huyện khác, dịch vụ nấu ăn quận 4 (TPHCM) của Công ty nấu tiệc Sài Gòn luôn cam kết với khách hàng tuyệt đối về vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm – Sự an toàn tron ăn uống của khách hàng là uy tín và thương hiệu của công ty, do vậy, Saigon Cook luôn cố gắng không ngừng trong việc mang đến cho khách hàng những món ăn ngon và hợp vệ sinh nhất.

Ngoài ra, dịch vụ nấu ăn quận 4 (TPHCM) và nhiều quận huyện khác của Công ty nấu tiệc Sài Gòn luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo. Nhờ vậy, dịch vụ khi sử dụng dịch vụ nấu ăn của Công ty nấu tiệc Sài Gòn – Saigon Cook khách hàng luôn cảm nhận được sự tuyệt vời trong món ăn và cung cách phục vụ làm “mát lòng” khách hàng.

Xem thực đơn trọn gói giá tốt:  Thực đơn đặt tiệc tại nhà  << - >>  Thực đơn tiệc tự chọn

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN - SAIGON COOK

(Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

Dịch vụ nấu ăn Saigon Cook

Tập thể Quản lý và nhân viên Saigon Cook

Bếp trường và phụ bếp của Saigon Cook

Bếp trưởng và phụ bếp của Saigon Cook

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook

Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook (tầng trệt)

Khách hàng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: Dichvunautiec.com