Cách trị lang ben bằng củ riềng đơn giản

Thứ sáu , 11/05/2018, 08:05 GMT+7
     
Lang ben là một loại bệnh ngoài da do nhiễm nấm, không có triệu chứng và kéo dài dai dẳng. Nguyên nhân chủ yếu là do khí hậu, do cách sinh hoạt hằng ngày. Lang ben là một loại bệnh khó điều trị, thường sẽ để lại di chứng trên da.

Các bạn đừng lo, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách trị lang ben bằng củ riềng đơn giản. Chỉ cần công thức nhỏ đảm bảo bạn sẽ hết hẵn và không để lại di chứng sau này đó ạ.

Cách trị lang ben bằng củ riềng đơn giản

Củ riêng theo đông y gọi là Cao Lương khương, thuộc loại họ gừng. Riềng có vị cay, thơm tính ấm. Có tác dụng giảm đau, làm ấm tì vị, kích thích tiêu hóa.

Cách làm:

Với công thức ngày các bạn cần 2 loại nguyên liệu đó là Củ riềng và giấm (giấm nuôi càng tốt).

Đầu tiên các  bạn lấy củ riềng rữa sạch, lột vỏ sau đó đem giã nát. Tiếp tục cho vào một cái nồi nhỏ, cho giấm vào ngập củ riềng. Tiếp các bạn đem đun sôi khoảng 15 phút.

Sau khi đun xong, các bạn lấy bông thấm thuốc bôi lên vùng bị lang ben, khi bôi các bạn sẽ cảm thấy hơi rát, nhưng một lúc sau lại hết, dể chịu và bớt ngứa hơn đó ạ.

Với phương pháp này các bạn làm mỗi ngày 2 lần và làm trong vòng 2 tuần, đảm bảo các vết trắng sẽ mờ dần, không còn ngứa khi ra mồ hôi nữa. Và sau 2 tuần sẽ hết hẵn đó ạ. Chúc các bạn thành công!

Hà Vi

Nguồn: Saigongame.com