Cách trị đầy bụng trướng hơi bằng lá trầu phương pháp dân gian

Thứ năm , 03/05/2018, 08:14 GMT+7
     
Đầy bụng trướng hơi là một bệnh về dường tiêu hóa, do các thực phẩm chưa được hấp thụ hết dẫn đến bụng của các bạn sẽ mệt đầy bụng trướng hơi. Mà khi bị đầy bụng trướng hơi các bạn sẽ rất mệt, cảm giác chán ăn, và đầy hơi khi ợ lên sẽ nghe mùi thức ăn rất khó chịu.

Cách trị đầy bụng trướng hơi bằng lá trầu phương pháp dân gian này của chúng tôi các bạn đừng lo đầy bụng trướng hơi nhé! Chỉ một công thức đơn giản mà các bạn không cần lo rồi.

Lá trầu là một loại thân leo, thuộc loại Hồ Tiêu, được nhiều người ăn cùng với cau. Theo đông ý lá trầu được gọi là Phu Lưu, Trầu Lương, tên khoa học được gọi là Piperbettel. Lá trầu có vị cay nồng, mùi thơm, tính ấm có tác dụng trừ phong thấp, tiêu đờm, tiêu viêm, sát trùng.

Cách làm:

Các bạn dùng một lá trầu hơ lên bếp lữa cho hơi ấm và lấy áp vào vùng bên trên, bên dưới 2 bên rốn, áp vào da rồi lại nhấc lên. Làm như vậy nhiều lần cho lá trầu khi nào nguội. Khi lá trầu nguội thì các bạn dùng lá khác hơ nóng rồi lại đắp thay lá kia.

Các bạn làm như vậy khoảng 7 đến 8 lá trầu thì các bạn để tí nó sẽ tự hết. Với phương pháp dân gian này làm con trẻ con và người lớn đều được.

Chúc Các bạn thành công với công thức trên.

Hà Vi

 

 

Nguồn: Saigongame.com