Cách trị bệnh tiểu đường đơn giản bằng trái nhàu

Thứ sáu , 27/04/2018, 14:11 GMT+7
     
Tiểu đường là một loại bệnh khá phổ biến, đặc biệt là ở phái nam. Bệnh tiểu đường có thể nguy hiểm khi bệnh quá lâu. Hiện nay rất nhiều cách chữa bệnh, nhưng nếu chữa trị không đúng cách đó cũng là một cách để bệnh tiểu đường nặng hơn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách trị bệnh tiểu đường đơn giản mà ai cũng có thể tự mình chữa cho mình.

Bệnh tiểu đường xuất phát từ việc ăn uống không hợp lý, vì thế mà trong thực đơn hằng ngày các bạn nên chú ý để mình có thể phòng ngữa bệnh tốt nhất. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách trị bệnh tiểu đường đơn giản bằng một loại trái đó là trái nhàu.

Trái nhàu được mọc ở rất nhiều vùng thôn quê, trái nhàu không chỉ chữa bệnh tiểu đường mà còn giúp chữa bệnh đâu khớp và một số loại bệnh về xương.

Sau đây saigongame.com sẽ bật mí các bạn cách làm trái nhàu để chữa bệnh tiểu đường nhé! Các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách làm:

Các bạn mua 1 kg trái nhàu thật già, để chín mềm, sau đó các bạn cắt lát hoặc để nguyên trái và sắp vào lọ. Cứ một lớp nhàu các bạn cho một lớp đường mỏng (1kg = 200gr đường). Để ngâm thời gian trong 10 ngày, sau đó các bạn lấy nước cốt cho vào chai thủy tinh.

Còn quả các bạn cho vào rá hoặc rổ có lổ tán ra thành bột. Trong lúc tán các bạn cho thêm một chén nước sôi để nguội. Các bạn cố gắn tán hết bột còn để lại hột, sau khi tán xong, các bạn cho bột vào cái lọ để bảo quản.

Chú ý: Trái nhàu sẽ làm vô hiệu hóa chất ngọt của đường nên các bạn đừng lo nhé.

Cách dùng:

Mỗi sáng sớm các bạn để bụng đói uống 2 muỗng canh, nếu bệnh tiểu đường lâu các bạn uống thêm 2 muỗng nữa vào buôi trưa. Các bạn uống trước bữa ăn 15 phút thì sẽ rất tốt. Khi uống các bạn nên lắc đều chai thuốc lên và các bạn nên bảo quản thuốc trong tủ lạnh hoặc thùng đá để bảo quản thuốc được lâu.

Chúc các bạn thành công và mau hết bệnh với công thức đơn giản trên.

Hà Vi

 

Nguồn: Saigongame.com