Cách trị bệnh thối tai dân gian bằng củ hành.

Thứ bảy , 28/04/2018, 13:24 GMT+7
     
Thối tai là một triệu chứng được ảnh hưởng từ việc viêm tai giữa. Viêm tai giữa có nhiểu loại, có thể là thủng nhỉ, viêm tai xương chủng… Viêm tai giữa không thể chữa hết, dù là các bạn đã mổ cứ trời chuyển hay vài tháng các bạn lại bị viêm lại. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí với các bạn cách trị bệnh thối tai dân gian bằng củ hành, với cách này các bạn chỉ cần chịu khó tí là trong vòng 4 – 5 ngày các bạn sẽ hết đó ạ.

Khi các bạn bị viêm tai, việc thối tai rất khó chịu đặc biệt là ngồi gần những người xung quanh. Vì thế mà có nhiều người bị viêm tai rất khó chịu và không tự tin về bản thân mình. Các bạn hãy cùng chúng tôi đánh bay việc thối tai để giúp mình tự tin ra ngoài hơn nhé!

Cách trị bệnh thối tai dân gian bằng củ hành.

Các bạn mua củ hành khô hay còn gọi là củ hành tím hay dùng làm gia vị để nấu ăn. Các bạn tiến hành bóc vỏ, giả nát sau đó, các bạn lấy bọc vào một miếng vải hoặc miếng bông. Tiếp tucjc nhét vào lỗ tai và để qua đêm.

Với cách làm này, có thể giúp các bạn giảm đau, vừa có khả năng hút mủ từ trong sâu ra và làm cho khô tai. Mỗi ngày các bạn làm 2 lần, bài thuốc này trị nhanh thì từ 1-2 ngày và lâu thì 4 – 5 ngày là dứt.

Đây là bài thuốc dân gian, vừa rẻ tiền, vừa dể kiếm và không mất nhiều thời gian. Chúc các bạn thành công với công thức dân gian đơn giản trên!

Hà Vi

Nguồn: Saigongame.com