Cách trang điểm nhẹ đẹp tự nhiên

Thứ bảy , 18/07/2015, 04:16 GMT+7
     
Cách trang điểm nhẹ đẹp tự nhiên là một phái nữ không ai không muốn tự làm đẹp cho bản thân. Đặc biệt đối với những người có gia đình đứng tuổi thì bạn cần lmf đẹp hơn, tạo sự mới mẻ với bản và đặc biệt với ý trung nhân của mình. Với saigongame.com sẽ hướng dẫn bạn những kiểu trang điểm nhẹ tạo nét đẹp tự nhiên cho bạn mà không bao giờ phai.

Cách trang điểm nhẹ đẹp tự nhiên sẽ làm bạn sáng đẹp rạng ngời hơn. Không chỉ vậy mà nó làm bạn sẽ trẻ đẹp lại hơn với tuổi. Bằng những nét phác họa tự nhiên những đường cong của hàng lông mi, lông mày và các khóa son làm bạn đẹp hơn. Với saigongame.com sẽ làm bạn sáng hơn, đẹp hơn, trẻ hơn với tuổi.

Cách trang điểm nhẹ đẹp tự nhiên.

Cách trang điểm nhẹ đẹp tự nhiên.

Là một người phụ nữ chắc hẳn không ai mà không có riêng cho mình một giỏ đồ trang điểm riêng. Nhưng có nhiều chị em lại không biết cách tận dụng các món đồ trang điểm đó để làm nổi bật cho mình. Hay nói cách khác là nhiều chị em vẫn chưa nắm vững được các nguyên tắc cơ bản của lối trang điểm cá nhân.
 
Cách trang điểm nhẹ đẹp tự nhiên.
 
Cách trang điểm nhẹ đẹp tự nhiên.
 
Saigongame..com xin chia sẻ và giới thiệu cùng các chị em một xu hướng làm đẹp mới đó là xu hướng trang điểm tự nhiên dành cho phái nữ. Hãy cùng khám phá và tích lũy kinh nghiệm riêng cho mình nhé:
 
Thừa kế và phát triển phong cách trang điểm của các nam trước đây, mùa xuân hè 2015 này nổi bật đó là phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật.
 
Cách trang điểm nhẹ đẹp tự nhiên.
 
Cách trang điểm nhẹ đẹp tự nhiên.
 
Với lỗi trang điểm này vẫn tập trung chủ yếu vẫn là vào đôi mắt, đôi môi, gò má và sống mũi..
 
Với đôi mắt được để tự nhiên và thêm một chút maracara cho đôi mắt hút hồn hơn. Phương pháp kẻ mắt cũng được dùng những gam màu nhẹ nhàng chứ không phải là những gam màu đậm.
 
Đôi môi của nữ chủ nhân cũng được thêm phần quyến rũ khi lựa chọn gam màu son nhẹ nhàng như màu cam hay màu nude. Những gam màu son đậm được các nhà trang điểm bỏ qua ngay từ bước đầu.
 
Cách trang điểm nhẹ đẹp tự nhiên.
 
Cách trang điểm nhẹ đẹp tự nhiên.
 
Đường lông mày cũng được ke một cách nhẹ nhàng và mềm mại.
 
Các phần sống mũi, gò má hay cằm không dùng quá nhiều highlight tạo khối để tôn lên vẻ tự nhiên của khuôn mặt.
 
Trong cách tạo kiểu tóc được chú ý và dựa vào đặc điểm của khuôn mặt
 
Với những bí quyết trang điểm nho nhỏ là  bạn sẽ có ngay một khuôn mặt xinh xắn và mềm mại nhất. Phương pháp trang điểm tự nhiên phù hợp cho những buổi dự tiệc.
Nguồn: saigongame.comcach trang diem dep cach tao duong cong cho trang diem kieu toc xoan dep