Cách trang điểm đôi mắt đẹp hơn

Thứ bảy , 18/07/2015, 04:14 GMT+7
     
Cách trang điểm đôi mắt đẹp hơn là một cách tạo ấn tượng cho phái nữ đối với những người khác phái và người bên cạnh. Tạo điểm hấp dẫn và thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người. Cách trang điểm đôi mắt đẹp hơn tôn vinh được nét đẹp quý phái cho phái nữ.

Cách trang điểm đôi mắt đẹp hơn tạo thiện cảm khi ánh mắt bạn nhìn và tiếp xúc với người xung quanh. Đó là một khía cạnh thu hút được điểm nhìn cũng như thiện cảm cuar mọi người đối với mình. Cách trang điểm đôi mắt đẹp hơn bằng những đường nét cong tạo nét nghệ thuật bạn sẽ có một đôi mắt đẹp hơn, hấp dẫn hơn. 

Là một người phụ nữ ai cũng cần biết cách làm đẹp cho riêng mình. Và để mình đẹp hơn trong đôi mắt người khác thì trước tiên mình hãy tự làm đẹp mình và tự tin vào mình đi nhé. 
 
Điểm nhấn của khuôn mặt nắm ở đôi mắt sắc sảo và long lanh. Một đôi mắt sắc sảo và long lanh sẽ làm cho bạn tự tin và quyến rũ hơn. Để có một đôi mắt long lanh thì phong cách trang điểm đuôi mắt đẹp góp phần không hề nhỏ. Vậy hãy cùng Saigongame.com tham khảo hướng dẫn cách trang điểm đuôi mắt đẹp cho bạn gái sắc sảo hơn và cá tính hơn nhé.
 
Bước 1:Để cho đôi mắt của bạn thêm phần gợi cảm và quyến rũ hãy dùng phấn màu nhũ ngọc trai nâu để cho đôi mắt được mịn màng và kết hợp với một đường kẻ viền mắt màu đen nhé.
 
 
Cách trang điểm đôi mắt đẹp hơn.
 
Bước 2: Sử dụng chì đen và kẻ  viền mắt từ đầu phần mắt cho đến đuôi mắt nhé
 
- Bước 3: ẽ viền mắt thuận theo đường viền mắt tự nhiên khi bạn nhìn cụp xuống, chỗ góc mắt ngoài và đường mắt dưới cần mạnh dạn tăng độ to của đường kẻ mắt. Mấu chốt là phần đuôi mắt kéo lên 2mm để tạo độ cong, kết thúc ở điểm cắt với đường viền mắt dưới kéo lên, đó chính là độ dài đuôi mắt đẹp nhất.
 
Cách trang điểm đôi mắt đẹp hơn.
 
Cách trang điểm đôi mắt đẹp hơn.
 
- Bước 4: sử dụng tăm bông men theo chân mi chấm thuận xuống dưới, sẽ giúp đường kẻ viền mắt bám chắc hơn.
 
- Bước 5: Dùng bút kẻ mắt nước và kẻ đều ở phần lông mi và đuôi mắt theo cách vẽ ở bước 4.
 
Cách trang điểm đôi mắt đẹp hơn.
 
Cách trang điểm đôi mắt đẹp hơn.
 
- Bước 6: Sử dụng phấn nền vào phần xung quanh mắt để che đi các khuyết điểm xung quanh mắt.
 
Bước 7: Dùng cọ góc nghiêng chấm bóng mắt màu đậm vẽ đường mắt dưới.
 
Cách trang điểm đôi mắt đẹp hơn.
 
Cách trang điểm đôi mắt đẹp hơn.
 
Trên đây là bao gồm 7 bước trang điểm để có một đuôi mắt đẹp. Hãy nhanh tay thực hiện để mình sở hữu một đôi mắt hút hồn nhất bạn nhé. Với một chút khéo léo và nhanh ý bạn sẽ thực hiện được ngay thôi. Chúc bạn thành công!
Nguồn: saigongame.comnhunh kieu toc xoan dep cach ve long mi dep kieu toc xoan dep rang ngoi