Cách tổ chức tiệc ngọt cho đám cưới của bạn

Thứ ba , 12/09/2017, 17:44 GMT+7
     
Nghe có vẻ như khá mới mẻ nhưng tổ chức tiệc cưới bằng một buổi tiệc ngọt không còn xa lạ trong thời kỳ hiện đại ngày nay. Bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn mới về cách tổ chức một bữa tiệc đám cưới độc đáo và có thể tiết kiệm phần nào chi phí cho hai bạn trong ngày cưới.

Vấn đề kinh phí luôn là một mối lo đối với các cặp muốn tổ chức cho mình một bữa tiệc trà teabreak trước lễ cưới đúng nghĩa và khó quên. Vậy tại sao bạn không tổ chức tiệc cưới tiết kiệm những vẫn vui vẻ và sang trọng. Một tiệc ngọt cho đám cưới sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề chi phí nhưng vẫn gây lại sự ấn tượng với các vị khách. Nhưng để có được một tiệc cưới ngọt đúng nghĩa và phù hợp thì bạn cần tìm hiểu và hiểu rõ một số đặc điểm cũng như cách tổ chức tiệc cưới ngọt như sau:

Một bữa đặt tiệc ngọt cho đám cưới thì thường được xây dựng bằng loại hình tiệc buffet với nhân tố chủ đạo làm nên bữa tiệc là những đồ ăn có vị ngọt như bánh kẹo, trái cây… Điều này cũng gây nên sự cản trở nhất định đối với những người tham dự bữa tiệc vì có môt số bộ phận không thích tiệc buffet vì lý do họ phải di chuyển để lấy đồ ăn. Hoặc những đối tượng khách mời lớn tuổi từ họ hàng, hay những vị khách ưa kiểu tiệc truyền thống thì sẽ khó chịu với bữa tiệc như thế này. Nên khi quyết định tổ chức tiệc cưới theo phong cách ngọt ngào này, bạn phải lựa chọn và điều chỉnh đối tượng khách mời cho phù hợp với phong cách bữa tiệc.

Cách tổ chức tiệc ngọt cho đám cưới của bạn

Cách tổ chức tiệc ngọt cho đám cưới của bạn

Bạn nên tổ chức lễ cưới sau bữa ăn để tránh trường hợp các vị khách mời bị đói hoặc mệt vì tới dự đám cưới lại không có đồ ăn như các đám cưới truyền thống khác.

Có những bữa tiệc ngọt không những không tiết kiệm mà trái lại còn tốn kém hơn các tiệc truyền thống vì họ sử dụng những loại bánh kéo và rượi đắt tiền. Vì thế bạn nên tính toán kỹ lưỡng thực đơn của buổi tiệc một cách hợp lý để có được lợi ích tốt nhất.

Những nghi lễ và hình thức trong tiệc ngọt cho đám cưới cũng giống tổ chức tiệc cưới bình thường. Bạn nên lên chương trình tỷ mỹ trước khi quyết định chắc chắn về bữa tiệc. Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm thêm chi phí tổ chức bạn có thể tận dụng không gian buổi lễ trong nhà hay các địa điểm có mức giá thuê vừa phài những đẹp mắt. Sau đó là phần lựa chọn thực đơn và cách trang trí phù hợp cho bữa tiệc. Bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân để giúp mình tìm hiểu thông tin tại những nơi sản xuất và phân phối bánh kẹo ngon và nổi tiếng.

Những ý kiến của bạn luôn là điểm mấu chốt để hoàn thành bữa tiệc cưới cho chính bạn. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ tìm ra được lựa chọn phù hợp cho đám cưới của mình để ngày vui của hai bạn vừa tiết kiệm, vừa ấn tượng trong mắt mọi người.

Nguồn: Dichvunautiec.comnau tiec tai nha nau an tai nha cach nau an ngon nen thue ai nau an