Các dấu hiệu nhận biết thai nhi là con trai

Thứ bảy , 27/06/2015, 07:00 GMT+7
     
Các dấu hiệu nhận biết thai nhi là con trai. Dấu hiệu giúp nhận biết giới tính của thai nhi. Theo rất nhiều quan niệm dân gian cho rằng các dấu hiệu đơn giản bình thường nhưng bạn có thể chuẩn đoán được là mình mang thai là con trai. Với Các dấu hiệu nhận biết thai nhi là con trai dưới đây bạn thử nhận biết thử đúng hay sai nhé!

Có rất nhiều quan niệm dân gian rất đúng, bên cạnh những biểu hiệu mà bạn không thể ngờ được. Dù các biểu hiện này chưa được chứng minh nhưng đó cũng là sác xuất phần nào nhé. Dưới đây là Các dấu hiệu nhận biết thai nhi là con trai của saigongame.com các bạn cùng tham khảo thử mình có biểu hiện này không nhé!

Các dấu hiệu nhận biết thai nhi là con trai

Các dấu hiệu nhận biết thai nhi là con trai

Các dấu hiệu nhận biết thai nhi là con trai - Da mặt xấu đi

Khi mang thai, các tiết tố trong người sẽ thay đổi nhưng nó chỉ thay đổi một phần ít thui. Theo quan niệm dân gian: Nếu khi mang thai, da mặt các bạn trở nên xấu xí, mụn nổi thật nhiều, mũi to, gần như không nhận ra vẻ đẹp xưa kia của bạn nữa, thì có khả năng em bé trong bụng bạn đang là một bé trai. Các bạn thư đoán xem có đúng không nhé!

Các dấu hiệu nhận biết thai nhi là con trai - Ốm nghén không quá nặng

Thường các mẹ khi mang thai đều ốm nghén rất nhiều. bên cạnh đó cũng có một số triệ chứng khác. Nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

Các dấu hiệu nhận biết thai nhi là con trai - Bụng bầu thấp

Thường các ông ta a nói rằng nếu người phụ nữ có bụng bầu thấp và nhô ra sẽ sinh con trai, trong khi bụng bầu cao, gọn gàng sẽ sinh con gái. Tuy nhiên, vị trí em bé của bạn sẽ dần tụt xuống thấp trong thời gian cuối của thai kỳ, nên đây chưa phải là một dấu hiệu đáng tin cậy. nên các bạn đừng quá tin tưởng nhé!

Các dấu hiệu nhận biết thai nhi là con trai - Nước tiểu có màu vàng sáng

Thường khi mang thai, nước tiểu của bạn sẽ vàng. Nếu các bạn đi tiểu mà nước tiểu có màu vàng sáng thì khả năng rất cao bạn đang mang bầu bé trai. Và ngược lại nếu nước tiểu màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu bé gái. Bên cạnh đó dựa vào nước tiểu các bạn cũng nhận biết được khả năng thiếu nước hay thừa nước. Nếu nước tiểu đậm màu thì có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và cần bổ sung nước ngay chứ không phải là bằng chứng bạn mang thai con trai hay con gái.

Các dấu hiệu nhận biết thai nhi là con trai - Thèm đồ chua và ngọt

Theo dân gian, khi mang thai mà các mẹ thèm đồ chua thì có khả năng đang mang bầu bé trai. Còn thèm đồ ngọt thì mang bầu bé gái. Dấu hiệu này cũng chưa được khoa học chứng minh. Nên các bạn cũng đừng quá lo lắng để ý đến vấn đề này nhiều nhé!

Các dấu hiệu nhận biết thai nhi là con trai - Kích thước bộ ngực

Khi mang thai, tuyến ngực hay bầu ngực của bạn sẽ phát triển. theo quan niệm dân gian cho rằng nếu mẹ mang thai mà Bầu ngực gọn gàng, không quá lớn là dấu hiệu mang thai bé trai. Các nhà khoa học cho rằng bào thai là nam sản sinh nhiều testosterone hơn và khiến người mẹ tổn hao nhiều năng lượng hơn, vì chúng sẽ lớn hơn, tình trạng này làm kìm hãm sự nở ra của bầu ngực.

Các dấu hiệu nhận biết thai nhi là con trai - Nhịp tim

Với nhịp tim cũng có thể xác định được là sinh con trai hay con gái. Nếu mẹ mang thai nhịp tim của mẹ > 140 / phút thì bạn mang thai con gái. Còn Nhịp tim của mẹ < 140 / phút thì bạn mang thai con trai.

Các dấu hiệu nhận biết thai nhi là con trai - Dùng nhẫn cưới xác định giới tính thai nhi

Không chỉ dựa vào sự thay đổi của người mẹ mà theo quan niệm dâ gian cho rằng: Nếu dùng dây buộc chiếc nhẫn cưới vào và giơ ra trước bụng bầu. Nếu chiếc nhẫn cưới chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé trai. Còn nó chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé gái đấy. các bạn thủ xem sao nhé!

Nguồn: saigongame.comdau hieu nhan biet thai nhi la con trai cach nhan biet thai nhi la con trai nhan biet thai nhi