Bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên

Thứ bảy , 18/07/2015, 04:16 GMT+7
     
Bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên là một bí quyết nhỏ trong cách trang điểm phái nữ của chúng ta sẽ có một khuôn mặt xinh xắn, với những nét đẹp tự nhiên ằng cách trang điểm nhẹ. Bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên sẽ làm phái nữ của chúng ta vô cùng hài lòng và cảm thấy hài lòng khi đi ra ngoài.

Bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên đã có ở saigongame.com, các bạn nữ ngại gì mà không vào xem để làm cho mình một phong cách hoàn toàn mới bằng những nét trang điểm nhẹ. Là con gái mà phải biết làm đẹp cho mình đúng không nào? Hãy cũng chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có một phong cách khác lạ và đẹp rạng ngời hơn.

Với phương pháp trang điểm tự nhiên này là phương pháp trang điểm mà bấy lâu nay vẫn trở thành một phong trào diễn ra mạn mẽ và đều được nhiều bạn gái hưởng ứng và lựa chọn. Và saigongame.com đã hiểu được điều đó và hôm nay mình xin chia sẻ cùng các bạn phương pháp trang điểm tự nhiên trong suốt.
 
Bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên.
 
Bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên.
 
Khi trang điểm bạn nên dùng tinted moisturizer thay cho kem nền truyền thống:
Thông thường các bạn gái để bắt đầu trang điểm sau bước dưỡng ẩm là bước đánh kem nền. Nhưng dường như đối với kem nền truyền thống mang lại cho bạn độ che phủ cao như vậy sẽ làm mất đi sự tự nhiên của khuôn mặt. Để có một lớp nền trong trẻo và nhẹ nhàng hơn, hãy thay thế bằng tinted moisturizer. Tinted moisturizer vừa có khả năng che phủ vừa phải, làm mờ những khuyết điểm trên da vừa đem lại sự bóng khỏe, tự nhiên giống như làn da thật của chúng ta.
- Để đánh má hồng hãy dùng dạng kem thay cho dạng phấn:
 
Đối với phấn má hồng dạng kem mang đến cho bạn gái màu sắc trong trẻo và nhẹ nhàng và tự nhiên cho hai gòa má. Cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất khi sử dụng phấn má dạng kem và dùng ngón áp út hoặc ngón giữa chấm nhẹ lên gò má theo chuyển động tròn.
 
-Sử dụng một lượng nhỏ mascara và eye liner:
 
Bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên.
 
Bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên.
 
Đến phần trang điểm cho đôi mắt bạn hãy sử dụn một lượng nhở mascra và eve liner. Với mascara, hãy chuốt nhiều nhất là hai lớp để mi trông dài hơn, dày hơn nhưng vẫn tự nhiên; với eye liner, thay vì kẻ một đường liền mạch, hãy chỉ chấm những chấm nhỏ dọc viền mắt tạo hiệu ứng viền mắt đậm nét hơn đồng thời giúp hàng mi trông dày hơn.
 
- Đến bước trang điểm cho đôi môi: Hãy dùng son dưỡng có màu thay chjo sơn dưỡng không màu bạn nhé.  Để có đôi môi với sắc hồng ngọt ngào tự nhiên, bạn có thể chấm thỏi son trực tiếp lên môi hoặc dùng đầu ngón tay dặm son lên môi.
 
Bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên.
 
Bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên.
 
 Như vậy để mang lại khuôn mặt đẹp tự nhiên trong suốt bạn chỉ cần thực hiện những bước trên bạn sẽ thấy hiệu ứng bất ngờ luôn ấy. Chúc bạn thành công.
Nguồn: saigongame.comcach trang diem dep và tu nhien cach trang diem dep rang ngoi cach tao duong con goi cam cho viec