Bí quyết để có đôi mắt đẹp

Thứ bảy , 18/07/2015, 04:14 GMT+7
     
Bí quyết để có đôi mắt đẹp là một bí quyết đơn giảng giúp cho phái nữ của chúng ta có đôi mắt sáng đẹp hơn. Bí quyết để có đôi mắt đẹp là những bước cơ bản giúp cho đôi mắt của bạn thêm sáng và đẹp hơn. Là con gái mà phải biết tận hưởng những cái đẹp để làm đẹp cho mình đúng không nào? Cùng chúng tôi làm đẹp nhé.

Bí quyết để có đôi mắt đẹp là một bí quyết đơn giản, mang lại sự quý phái cho phái nữ, hơn thế nó còn tôn vinh được vẻ đẹp của mình. Đã là con gái thì không ai không muốn làm đẹp cho mình. Hãy cùng chúng tôi đến với Saigongame.com để được tư vấn và chọn cho mình những bí quyết hấp dẫn nhấ để làm đẹp cho mình nhé!

Bí quyết để có đôi mắt đẹp.

Bí quyết để có đôi mắt đẹp.

Bạn là người thích những gì nhẹ nhàng nhất và mèm mại nhất. Và với phong cách trang điểm cho đôi mắt mình cũng vậy, bạn thích lựa chọn những tone màu hồng nhẹ nhàng mà không kém phần quyễn rũ. Một đôi mắt được trang điểm phần mí mắt màu hông mang đến cho bạn gái vẻ đẹp đáng yêu và nhí nhảnh. Vậy hãy cùng Saigongame.com tham khảo những bước trang điểm mắt màu hồng cho bạn gái vô cùng đáng yêu sau nhé.
 
 
Bí quyết để có đôi mắt đẹp.
 
Màu hồng luôn mang đến cho bạn gái cảm giác đáng yêu và mềm mại hơn.
Dùng phần màu cam nhạt để phủ lên bờ mắt trên. Đánh nhấn 1/3 bầu mắt trên sát chân mi với gam nâu đồng.
 
 
Bí quyết để có đôi mắt đẹp.
 
-Dùng bút kẻ mắt đen kẻ sát mi trên và mi dưới một đường mảnh giúp mắt thêm sắc sảo, sau đó dùng chì màu hồng viền dưới chân đường kẻ mắt đen của chân mi dưới.
-Dùng bóng mắt hồng nhạt đánh sát chân mi dưới.
 
Dùng màu hồng đào đánh nhấn vùng đuôi mắt của mi trên, cuối cùng chuốt mascara cho mi trên và mi dưới.
 
Bí quyết để có đôi mắt đẹp.
 
Bí quyết để có đôi mắt đẹp.
 
Để tạo nên sự hài hòa cho khuôn mặt khi đã chọn tone màu hồng cho đôi mắt thì bạn nên lựa chọn màu son môi cũng màu hồng nhé.
Nguồn: saigongame.comcach trang diem dep cach ve long mi dep kieu toc xoan dep kieu toc hop ao dai