Bảng giá xe Nijia 2014 phanh đĩa và 2015 có gì khác nhau

Thứ hai , 28/12/2015, 03:49 GMT+7
     
Bảng giá xe Nijia 2014 phanh đĩa và 2015 có gì khác nhau và sắp tới là năm 2016 sẻ có những chuyển biến cũng như đổi mới về thiết kế cũng như cấu trúc cũng hoàn toàn khác nhau đây là sự khác biệt thật sự nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy cũng như so sánh về các hãng xe đang cạnh tranh hiện nay.

Tuy mới ra mắt tại thị trường Việt vào tháng 9 nhưng xe Nijia 2014 phanh đĩa đã ngay lập tức gây sốt. Vì đâu mà phiên bản Nijia mới nhất hấp dẫn người dùng đến thế?
Lý do xe Nijia 2014 giá rẻ phanh đĩa gây sốt

Với xu thế thời trang của giới trẻ xe Nijia phanh đĩa gây sốt là điều có thể dự đoán trước. Có thể chỉ ra những nguyên nhân khiến phiên bản mới của Nijia được ưa chuộng. Đầu tiên nhà sản xuất đã chọn thời điểm thích hợp để tung ra sản phẩm mới rất kịp thời điểm. Tháng chín là thời điểm các trường vừa khai giảng và nhu cầu mua xe đạp điện tăng cao khi các em học sinh cần phương tiện để tự đi học. Các trường đại học cũng vừa đón lượng tân sinh viên đông đảo, và khách hàng tiềm năng của xe đạp điện Nijia chính là những người này.

Bảng giá xe Nijia 2014 phanh đĩa và 2015 có gì khác nhau

Bảng giá xe Nijia 2014 phanh đĩa và 2015 có gì khác nhau

Xe Nijia 2014 phiên bản mới rất thời trang và gây ấn tượng mạnh

Hãng xe này rất hiểu thị trường nên đã ra sản phẩm vào thời điểm sau tháng 7 âm lịch, khi nhu cầu mua sắm tăng cao bình thường. Ngoài ra những ngày Thu dịu mát cũng là lúc người dân muốn xuống phố và còn gì tuyệt vời hơn khi lang thang cùng những chiếc Nijia  hay những chiếc Xe đạp điện Bridgestone độc đáo.

Hơn nữa Nijia nắm bắt nhanh thời cơ bởi tháng chín cũng chính là tháng kích cầu tiêu dùng với chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. Các doanh nghiệp đều có chính sách khuyến mãi với nhiều chương trình bán hàng phi lợi nhuận. Và lý do quan trọng nhất khiến Nijia phanh đĩa gây sốt vẫn nằm ở những cải tiến mới lạ và ưu việt của chiếc xe này.

Xe Nijia 2014 đột phá với đồng hồ điện tử 

Sản phẩm xe Nijia 2014 mới được trang bị hệ thống phanh đĩa giống như ở xe máy, nhằm đảm bảo lái xe an toàn hơn những dòng khác. Giảm xóc trước có logo dập nổi chính hãng xe này. Hệ thống  phanh được sơn màu đỏ nổi bật cũng là điểm nhấn của dòng xe này.

Phiên bản này nhà sản xuất đưa ra hai phiên bản đồng hồ điện tử và đồng hồ cơ chứ không giống bản cũ. Với phiên bản đồng hồ điện tử mặt đồng hồ hiển thị hai chế độ cơ và điện tử của xe, giúp dễ nhìn và đo chỉ số báo điện chính xác hơn giúp người dùng dự trù được quãng đường.

Họ còn tiếp tục chăm chút thêm từng chi tiết thiết kế để phiên bản mới cá tính hơn. Giống như Xe đạp điện Honda, Nijia 2014 mới có khóa cốp khóa điện và khóa bánh sau riêng. Ngoài ra, xe cũng được trang bị còi báo động tránh mất trộm và giúp dễ tìm khi gửi xe ở bãi.

Nguồn: Saigongame.combang gia xe nijia 2016 gia xe dap dien nijia bao nhieu cach chon xe dap dien tot nhat