Bảng giá dịch vụ nấu ăn của Saigon Cook

Thứ ba , 12/09/2017, 17:52 GMT+7
     
Công ty nấu tiệc Sài Gòn – Saigon Cook là đơn vị cung cấp dịch vụ nấu ăn chuyên nghiệp, do vậy, bảng giá dịch vụ nấu ăn là một trong những yếu tố không thể thiếu khi cung cấp thông tin cho khách hàng.

>> Nấu tiệc tại nhà       >> Nấu tiệc đám cưới      >> Nấu tiệc đám hỏi     >> Nấu tiệc sinh nhật

>> Đặt tiệc tại nhà       >> Nấu tiệc liên hoan      >> Nấu tiệc tân gia       >> Nấu tiệc đám giỗ

Bởi Saigon Cook hiểu được rằng chỉ có chi phí cụ thể khách hàng mới hoạch toán được cho mình chi phí dự trù của buổi tiệc. Hy vọng, với bảng giá dịch vụ nấu ăn dưới đây khách hàng sẽ gọi điện đến Saigon Cook để cùng thảo luận về cách tổ chức bữa tiệc hoàn hảo nhất!

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ nấu ăn, nhưng ít đơn vị nào cung cấp bảng giá dịch vụ nấu ăn cụ thể như Saigon Cook. Không có bảng giá dịch vụ nấu ăn chính xác sẽ rất khó khăn cho khách hàng trong việc lên kế hoạch để có được một bữa tiệc như ý và trọn vẹn nhất.

Trong một bữa tiệc thì không chỉ chất lượng món ăn và độ an toàn là cần thiết, nhưng bảng giá dịch vụ nấu ăn cũng vô cùng quan trọng, nó giúp khách hàng có được những dự tính cho riêng mình và nhờ vậy bữa tiệc rượu xum họp luôn vui vầy, đầm ấm và có được niềm vui trọn vẹn.

Biết được điều này, Saigon Cook đã đưa ra những bảng giá dịch vụ nấu ăn rất cụ thể, cụ thể cho những thực đơn cố định, giá có thể giao động từ 1,3 – 2,5 triệu đồng. Tùy theo quỹ tiền cho phép mà khách hàng có thể chọn những thực đơn phù hợp nhất. Còn đối với những món ăn tự chọn, quý khách cũng có thể chọn món theo sở thích và tính chất của bữa tiệc, giá giao động từ 100.000 – 700.000 đồng (có những món phải theo thời giá). Nhưng để có được bản giá dịch vụ nấu ăn chi tiết và cụ thể nhất khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ website của Công ty nấu tiệc Sài Gòn – Saigon Cook để được biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến Saigon Cook để được tư vấn nhé! 

Xem thực đơn trọn gói giá tốt:  Thực đơn đặt tiệc tại nhà  << - >>  Thực đơn tiệc tự chọn

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN - SAIGON COOK

(Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

Dịch vụ nấu ăn Saigon Cook

Tập thể Quản lý và nhân viên Saigon Cook

Bếp trường và phụ bếp của Saigon Cook

Bếp trưởng và phụ bếp của Saigon Cook

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook

Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook (tầng trệt)

Khách hàng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: Dichvunautiec.com